Hoc24h.edu.vn tuyển Cộng tác viên cung cấp khóa học tới cộng đồng

Hoc24h.edu.vn tuyển CTV cung cấp khóa học tới cộng đồng

Hiện nay, hoc24h.edu.vn đang tuyển CTV cung cấp khóa học tới người dùng với mức chiết khấu hấp dẫn. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành CTV của Hoc24h.edu.vn, miễn sao có sản phẩm.

Bạn phải làm gì khi là CTV?

Bước 1: Đăng bài quảng cáo khóa học.
Bạn hãy copy link của các khóa học (admin đã để sẵn link ở cuối mỗi bài viết), đem đi giới thiệu cho mọi người. Bạn giới thiệu ở đâu, giới thiệu như thế nào thì tùy bạn, miễn sao khách hàng họ quan tâm đến khóa học và muốn đăng ký mua khóa học qua bạn.
Bước 2: Thu tiền và chuyển khoản.
Khi khách hàng họ đồng ý mua khóa học qua bạn, bạn hãy thu tiền của họ kèm theo SĐT và email (nếu có) của họ để làm công cụ truy cập vào tài khoản học.
Tiếp theo bạn hãy chuyển tiền (chuyển khoản) qua cho admin số tiền của khóa học sau khi đã giữ lại % hoa hồng từ việc giới thiệu mua khóa học cho mình (Liên hệ với mình để biết được % hoa hồng từ các khóa học cụ thể nhé).
Bước 3: Nhận tài khoản học.
Bạn sẽ nhanh chóng nhận được tài khoản học, bao gồm tên truy cập và mật khẩu, link dẫn đến khóa học để giao cho khách. Nếu khách đã có sẵn email thì bạn sẽ không phài làm bước này vì công ty sẽ gửi trực tiếp tài khoản học vào email của họ.


Admin sẽ làm gì?

Bước 1: Sau khi nhận được tiền thanh toán từ bạn, admin sẽ dùng SĐT và email của khách hàng, đăng ký để kích hoạt ngay khóa học cho khách hàng của bạn.
Bước 2: Gửi lại bạn tài khoản học (bao gồm link khóa học, tên đăng nhập và mật khẩu) để bạn trả lại cho khách hàng của bạn. Nếu khách hàng cung cấp cả email thì bước này có thể bỏ qua, vì công ty sẽ gửi ngay tài khoản học vào email cho khách hàng.

Khách hàng phải làm gì?

Họ chỉ cần chuyển tiền thanh toán cho bạn rồi nhận lại tài khoản học (bao gồm link khóa học, tên đăng nhập và mật khẩu), truy cập vào link để tham gia khóa học.
Tất cả quá trình trên chỉ thực hiện trong vòng 1 ngày, không phiền phức, lòng vòng mất thời gian chờ đợi như khi đăng ký trên hệ thống.

Mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng liện hệ trực tiếp với admin qua SĐT (hoặc zalo): 091 7854 898. Bạn cũng có thể liên hệ với admin qua Nick fb: An Nhiên (bạn có thể bấm trực tiếp vào tên nick để nhắn tin cho admin trên fb nhé).

Dưới đây là các STK của admin để bạn có thể thanh toán các giao dịch:
- STK Agribank: 2409215006112 _Chủ TK: Đàm Thị Ngân_Chi nhánh Ân Thi - Hưng Yên.
- STK Vietcombank: 0591000337712 _Chủ TK: Đàm Thị Ngân_Chi nhánh Ân Thi - Hưng Yên.
- STK VietinBank: 105870245023_Chủ TK: Đàm Thị Ngân_Chi nhánh Ân Thi - Hưng Yên.

(Lưu ý: Khi chuyển tiền, trong phần nội dung chuyển tiền, bạn nhớ ghi Họ và Tên người chuyển tiền và thanh toán cho khóa học nào (VD: Nguyễn Văn A thanh toán khóa học Soroban). Hãy chụp lại hình ảnh giao dịch thành công để làm bằng chứng xác nhận giao dịch. Sau khi thanh toán xong, hãy nhắn tin cung cấp SĐT và email của khách hàng để mình ĐK và kích hoạt tài khoản học cho họ ngay nhé).

Chúc hợp tác vui vẻ!...


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc