13/7/21

Khoá tiếng Anh chuyên cho học sinh cấp 2, cấp 3

Khoá tiếng Anh cho học sinh cấp 2, cấp 3

90% ba mẹ có con cấp 2, cấp 3 đều không biết những sự thật này

- Tiếng Anh lớp 8 là năm khó và nhiều kiến thức nhất. Không lo học từ sớm, cấp 3 con sẽ gặp nhiều khó khăn.
- Đợi đến cấp 3 mới tập trung tiếng Anh là rất sai lầm. Vì cấp 3 cực kì nhiều bài vở ôn thi tốt nghiệp, đại học.
- Tiếng Anh là môn có điểm thi tốt nghiệp trung bình thấp nhất nhiều năm liền, số trẻ bị điểm liệt cao nhất.
- Cấp 3 con học trường tốt hay không là do những năm đầu cấp 2, đợi tới ngày thi chuyển cấp mới lo là quá muộn!
- Cấp 3 con có được đi du học ở đất nước mơ ước đúng thời hạn không, cũng nhờ nỗ lực từ cấp 1, cấp 2.
- Điểm thi tiếng Anh tốt nghiệp, đại học của con cao hay thấp tuỳ thuộc vào quyết định của ba mẹ hôm nay.

Kyna English Junior: lấy lại căn bản, tạo hứng thú học, cung cấp kỹ năng giải đề thi

- Đầy đủ kiến thức căn bản trình bày cực rõ ràng, hệ thống, đủ cấp độ lớp 6-12
- Hàng ngàn bài tập đủ dạng thường gặp để con tăng tốc độ làm bài
- Bài thi làm ngay trên máy, có chấm điểm, sửa rõ từng lỗi để con tiến bộ