7/11/19

Khóa học tìm hiểu chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh

Chứng khoán phái sinh hoạt động mới được 2 năm trở lại đây nhưng lại được rất nhiều người đón nhận và đầu tư. Bạn biết được khả năng sinh lời cao từ nó? Nhưng bạn có biết chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh là gì không? Hãy cùng KYNA tìm hiểu về chúng qua khóa học này.
Khóa học tìm hiểu chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh

Giới thiệu về khóa học tìm hiểu chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh

- Khóa học “Chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh” là những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến chứng khoán phái sinh. Chúng giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán phái sinh hiện nay.
- Đồng hành cùng bạn là giảng viên Jennifer Trần - đã có hơn 10 năm giảng dạy và phân tích chứng khoán tại Việt Nam.

Nội dung khóa học chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh

Khóa học được chia làm 8 bài tất cả, cung cấp đầy đủ các nội dung, kiến thức liên quan đến chứng khoán phái sinh. Cụ thể là:
- Khái niệm chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh. Tổng quan tình hình chứng khoán hiện nay.
- Tìm hiểu về hợp đồng tương lai.
- Phân tích chi tiết kỹ thuật áp dụng cho hợp đồng tương lại.
- Phân tích tâm lý đầu tư.

Giá trị khóa học chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh mang lại cho bạn:

- Giúp bạn đánh giá và chọn thời điểm đầu tư hay vào lệnh hợp lý hơn.
- Biết được xu hướng giá trên thị trường dao động trong khoảng bao nhiêu.
- Hiểu được cơ chế hoạt động hay quy luật của thị trường chứng khoán.