11/11/19

Khóa học chiến lược bán hàng trên Facebook qua profile cá nhân

Fanpage là một kênh bán hàng online không thể thiếu khi bất cứ ai có ý định kinh doanh trên Facebook, nhưng Fanpage dù sao cũng chỉ là một công cụ để thể hiện quy mô và chất lượng dịch vụ của một nhà bán lẻ, còn Profile Facebook hay còn gọi là Facebook cá nhân mới chính là thước đo độ tín nhiệm mà khách hàng dành cho người kinh doanh. Khoá học chiến lược bán hàng trên Facebook qua profile cá nhân sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.
Khóa học chiến lược bán hàng trên Facebook qua profile cá nhân
Khóa học chiến lược bán hàng trên Facebook qua profile cá nhân

Chiến lược bán hàng trên Facebook qua profile cá nhân từng bước


- Hiểu được tầm quan trọng của Facebook cá nhân trong bán hàng online, gần như là thước đo duy nhất cho uy tín thương hiệu và độ tín nhiệm dành cho nhà bán lẻ.
- Hướng xây dựng nội dung và chất lượng hình ảnh cho cả Fanpage lẫn Profile Facebook, tăng độ thuyết phục và sự tin cậy trong tư vấn bán hàng cũng như chốt đơn hàng.
- Xây dựng chiến lược bán hàng trên Facebook qua profile cá nhân, cùng với Fanpage trở thành cầu nối quan trọng giữa khách hàng với nhà bán lẻ.

Khoá học chiến lược bán hàng trên Facebook qua profile cá nhân của KYNA mang lại gì cho bạn?


- Trở thành một chuyên gia trong công tác quản lý bán hàng, xây dựng nội dung quảng cáo và tư vấn bán hàng online, tăng tỷ lệ chốt đơn thành công từ số liệu báo cáo đến từ các chiến dịch Facebook Ads.
- Định hình phong cách và hình ảnh bản thân thông qua việc xây dựng một Profile Facebook bán hàng đáng tin cậy, trở thành một nhà bán lẻ chuyên nghiệp được khách hàng truyền miệng nhau tin tưởng ủng hộ.
- Khoá học xây dựng chiến lược bán hàng trên Facebook qua profile cá nhân được giảng dạy bởi Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh – cố vấn cấp cao và đảm nhiệm phụ trách marketing cho một loạt tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ như Shoptretho, VTC Mobile, Playboy Vietnam,…


Tham khảo thêm:


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc