17/11/2019

Bí quyết mua bán bất động sản an toàn và hiệu quả

Bất động sản là ngành dành cho những kẻ tham vọng giàu có hay dám đứng lên đầu tư hay những kẻ nhiều tiền. Bạn là một trong số đó nhưng những gì bạn biết đã đủ chưa. Hãy khám phá ngay bí quyết mua bán bất động sản an toàn và hiệu quả tại KYNA để trở thành nhà môi giới bất động sản thông minh nhất.
Bí quyết mua bán bất động sản an toàn và hiệu quả
Bí quyết mua bán bất động sản an toàn và hiệu quả


Những khó khăn bạn đang gặp phải là gì?


Bạn là người chân ướt chân ráo, mới bước vào thị trường bất động sản? Bạn vẫn đang còn nhiều thắc mắc xung quanh các vấn đề như:
- Các quy định, chính sách của pháp luật về giao dịch bất động sản
- Có những rủi ro nào có thể xảy ra khi bạn giao dịch bất động sản
- Các điều khoản hợp đồng như thế nào là đúng,…

Tại khóa học bí quyết mua bán bất động sản an toàn và hiệu quả bạn sẽ học được

- Được học và chia sẻ những bí quyết mua bán bất động sản an toàn và hiệu quả với thầy Đỗ Đăng Khoa – Phó giám đốc LCC LAW OFFICE. Kiêm luật sư bất động sản
- Bạn sẽ được học những khái niệm cơ bản về mua bán bất động sản, các điều khoản của pháp luật liên quan đến bất động sản, cách thức đặt cọc mua bán ra sai, xây dựng hợp đồng, chuyển nhượng hợp đồng hay mua bán với người nước ngoài,…
- Bạn sẽ trở thành một triệu phú đô la nếu biết được những bí quyết mua bán bất động sản an toàn và hiệu quả mà hàng trăm người khác cũng đang muốn có được. Hãy là người đầu tiên sở hữu chúng tại KYNA.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc