14/10/19

Khóa học hướng nghiệp cho con lợi ích bất ngờ

Ai cũng muốn con mình có sự chuẩn bị tốt nhất trong tương lai, và một trong số những cách hiệu quả nhất chắc chắn là hướng nghiệp cho con trẻ từ sớm. Vậy khoá học hướng nghiệp cho con đến từ KYNA Kids vốn đang được hàng triệu bậc phụ huynh ủng hộ, liệu có tốt và mang lại giá trị đúng như lời đồn?
Khóa học hướng nghiệp cho con lợi ích bất ngờ
Khóa học hướng nghiệp cho con lợi ích bất ngờ


Lợi ích của việc hướng nghiệp cho con


- Trẻ em cần được hướng nghiệp sớm để có nhiều cơ hội xác định đam mê, năng khiếu
- Hướng nghiệp sớm cũng giúp cha mẹ xây dựng kế hoạch định hướng và hỗ trợ cho tương lai của con trẻ
- Khoá học hướng nghiệp cho con tạo điều kiện cho cha mẹ và con cái gần gũi và thấu hiểu nhau hơn, định hướng đúng đắn giúp trẻ sớm trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội.

Bạn được gì khi tham gia khoá học hướng nghiệp cho con từ KYNA


- Khoá học hướng nghiệp cho con trên KYNA Kids chỉ cần thanh toán một lần để sở hữu trọn đời, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi cùng các bậc phụ huynh khác có cùng sở thích và nhu cầu.
- KYNA Kids chính là đơn vị đi đầu tại thị trường trong nước về giáo dục trực tuyến, hợp tác với hàng trăm chuyên gia, giảng viên là Thạc Sĩ/Tiến Sĩ có kinh nghiệm chuyên môn dồi dào.
Khoá học hướng nghiệp cho con được giảng dạy bởi giảng viên Tiến sĩ Phạm Thị Thuý – cử nhân Xã hội học tại Phân viện Báo chí và tuyên truyền Hà Nội, cử nhân Tâm lý trị liệu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – chuyên đào tạo và tư vấn tâm lý trẻ em, hướng nghiệp cho trẻ từ sớm.


Tham khảo thêm


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc