13/10/19

Đây rồi khóa học phát triển ngôn ngữ cho con từ 0 đến 3 tuổi

Khả năng giao tiếp và tư duy ngôn ngữ của con trẻ đến từ đâu? Đó chính là câu hỏi mà phần lớn các bậc phụ huynh có con nhỏ đang phải đau đầu tìm lời giải đáp, và khóa học phát triển ngôn ngữ cho con từ 0 đến 3 tuổi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất.
Đây rồi khóa học phát triển ngôn ngữ cho con từ 0 đến 3 tuổi

Những lợi ích từ khóa học phát triển ngôn ngữ cho con từ 0 đến 3 tuổi mang đến cho bạn và các con

- Hình thành thói quen quan sát, ghi nhớ chữ số cho con ngay từ khi còn nhỏ.
- Phát triển kỹ năng giao tiếp và tư duy ngôn ngữ từ những năm tháng đầu đời.
- Sau khóa học phát triển ngôn ngữ cho con từ 0 đến 3 tuổi, trẻ sẽ tự hình thành và rèn luyện thói quen đọc sách – một thói quen cần có để đảm bảo tương lai cho trẻ.

Giá trị của việc phát triển ngôn ngữ ở trẻ

- Khóa học phát triển ngôn ngữ cho con từ 0 đến 3 tuổi, mang đến cơ hội chuẩn bị thật tốt cho các bậc phụ huynh trước khi bắt đầu đến trường.
- Là cách để sớm rèn luyện khả năng, nhận biết, ghi nhớ và phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ.
- Khóa học phát triển ngôn ngữ cho con từ 0 đến 3 tuổi giúp các bậc phụ huynh gần gũi hơn với con trẻ qua những mẩu chuyện, đoạn văn để rèn luyện tư duy ngôn ngữ.

Khóa học phát triển ngôn ngữ cho con từ 0 đến 3 tuổi trên KYNA có những điểm mạnh nào?

- Kết hợp phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng sống cho trẻ.
Được giảng dạy bởi chị Phan Hồ Điệp – giảng viên khóa Giáo dục đặc biệt Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chị cũng là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam. Cậu bé thần đồng được nhiều người ngưỡng mộ với thành tích ngoại ngữ và viết sách xuất sắc.