26/9/19

Khóa học ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh

Phương pháp dạy trẻ đọc sớm hay còn được biết đến với tên gọi là khóa học ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh được nhiều cha mẹ biết đến và áp dụng thành công. Hãy cùng KYNA tìm hiểu kỹ hơn vê khóa học hữu ích này ngay sau đây.
Khóa học ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh
Khóa học ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh


Nội dung chính của khóa học ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh


- Khi đến với KYNA, chúng tôi hỗ trợ người học tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng và nhớ lâu hơn từ bài giảng được biên soạn rõ ràng, dễ hiểu.
- Nội dung khóa học được chia thành 2 phần chính với phần 1 bao gồm các bài giảng liên quan đến các nguyên tắc và yếu tố quan trọng khi dạy trẻ đọc sớm.
- Chương 2 bao gồm các bài thực hành và tổng kết đánh giá kiến thức thu được trong toàn bộ khóa học.

Những lợi ích từ sau khóa học ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh


- Phụ huynh sẽ nắm được kiến thức trong việc giáo dục sớm cho con, đặc biệt là giúp con biết đọc sớm, nhận biết thế giới xung quanh thông qua các thẻ hình ảnh.
- Giúp con vừa học vừa chơi để nhớ lâu, làm quen với việc học từ sớm, tạo thói quen tốt cho con trẻ.
- Học đúng cách, thực hành đúng cách, không học vượt, học sai phương pháp và nhận biết sai khả năng của con, từ đó có được cách học đúng đắn, phù hợp hỗ trợ con phát triển tốt nhất.
Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh để cùng con tạo tiền đề phát triển tốt nhất ngay từ hôm nay.


Tham khảo thêm:


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc