23/9/19

Khóa học thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing

Digital marketing phát triển kéo theo hàng loạt hệ lụy không đáng có như số lượng khách hàng tiềm năng giảm sút, tỷ lệ chốt đơn hàng không còn ổn định, tiếp cận khách hàng khó khăn hơn từ đó làm lãng phí tiền bạc vào chiến dịch quảng bá. Thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn kể trên.
Khóa học thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing
Khóa học thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing 


Khóa học  thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing  giúp gì cho bạn


- Tiếp cận khách hàng bằng con đường mới
- Thay vì đổ tiền tấn vào các chiến dịch marketing truyền thống vốn chẳng biết sẽ đi đến đâu, thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing giúp bạn tiếp cận khách hàng đa kênh hơn đối thủ.
- Xây dựng được hệ thống CTV bán hàng trên hầu hết các kênh online và offline, đề ra chính sách cộng tác và chia hoa hồng có lợi cho doanh nghiệp.
- Tối ưu chi phí
Giảm nhân lực tại chỗ tăng nhân lực hệ thống chính là ưu điểm cốt lõi mà Thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing mang lại.
Chỉ với chi phí thấp, nhưng bạn cũng có thể gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công từ đó nâng cao hiệu suất của hoạt động kinh doanh.

Vì sao bạn nên mua khóa học thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing của KYNA


- Khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia Văn Thượng Hỷ, người có kinh nghiệm hơn 5 năm kiếm tiền online với mức thu nhập không dưới 1000$.
- Thanh toán một lần sở hữu trọn đời, bạn có thể kinh doanh kiếm tiền online hoặc trở thành chuyên gia, giảng viên đích thực về kiếm tiền online.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc