23/09/2019

Khóa học nhận diện và phòng tránh con chậm nói

Chậm nói đang là một trong những vấn đề ngày càng xuất hiện nhiều tại các quốc gia phát triển, trong đó có Việt Nam. Nguyên nhân gây ra bệnh xuất phát từ rất nhiều yếu tố môi trường hoặc bẩm sinh. Hãy cùng tham khảo khóa học nhận diện và phòng tránh con chậm nói mới nhất đế từ KYNA.
Khóa học nhận diện và phòng tránh con chậm nói từ KYNA
Khóa học nhận diện và phòng tránh con chậm nói từ KYNA


Nội dung của khóa học nhận diện và phòng tránh con chậm nói có gì hấp dẫn


Khóa học được chia làm 4 phần nội dung chính bao gồm có:
Phần 1: hiểu đúng về trẻ chậm nói về đặc điểm nhận biết, phân biệt chậm nói và bệnh tự kỷ, các nguyên nhân khiến trẻ chậm nói.
Phần 2: Phụ huynh nên làm gì khi phát hiện trẻ chậm nói bao gồm có các nội dung về biểu hiện, cách hỗ trợ và đồng hành cùng con vượt qua bệnh chậm nói.
Phần 3: Hướng dẫn phụ huynh các bài tập can thiệp giúp trẻ chậm nói tiến bộ hơn trong việc nói, giao tiếp với người xung quanh.
Phần 4: Trải qua các bài tập thực hành từ phần 1,2,3 để củng cố kiến thức sau khóa học nhận diện và phòng tránh con chậm nói.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học nhận diện và phòng tránh con chậm nói?


Hiểu được các vấn đề của con trẻ trong vấn đề giao tiếp, học nói, tránh trường hợp phát hiện ra biểu hiện lạ, hoặc phát hiện ra bệnh tự kỷ quá muộn.
Tăng sự gắn kết giữa phụ huynh và con em của mình, tăng tình cảm gia đình, hỗ trợ trẻ vượt qua giai đoạn khó khăn đầu đời.
Hãy tham gia khóa học nhận diện và phòng tránh con chậm nói của KYNA ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn về giá.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc