21/9/19

Khóa học đối thoại với con về tình yêu cùng KYNA

Tình yêu là điều mà mỗi người sẽ đều trải qua, nhưng ở độ tuổi còn trẻ thì chúng ta phần lớn sẽ không hiểu hết được về tình yêu, những thay đổi về mặt cảm xúc có thể là tích cực hoặc tiêu cực. Vậy phải làm sao khi những ảnh hưởng tiêu cực tác động đến con cái của bạn, làm thế nào để phòng tránh những điều đó thì hãy đến với khóa học đối thoại với con về tình yêu của KYNA ngay hôm nay.
Khóa học đối thoại với con về tình yêu cùng KYNA
Khóa học đối thoại với con về tình yêu cùng KYNA


Nội dung khóa học đối thoại với con về tình yêu


- Khóa học bao gồm các bài giảng giải thích các khái niệm từ yêu thử là gì, sống thử, vòng đời của một cuộc tình, ngôn ngữ khi yêu...
- Các bài trắc nghiệm vui, phân tích đánh giá qua từng phần để học viên dễ hiểu bài.

Bạn nhận được gì sau khóa học đối thoại với con về tình yêu


- Cha mẹ hiểu được tâm lý của con trẻ, những thay đổi cảm xúc của con khi biết đến tình yêu để thấu hiểu và dễ chia sẻ hơn với con.
- Hướng cho con đến những hành động đúng đắn khi yêu, hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực của cảm xúc khi yêu đến học tập và cuộc sống hàng ngày.
- Dậy cho con hiểu về các khái niệm yêu sớm, sống thử, đổ vỡ....Để con hiểu rõ hơn về tình yêu từ đó suy nghĩ đúng, hành động đúng.
Hãy đăng ký khóa học đối thoại với con về tình yêu của KYNA để trở thành người con có thể tin tưởng và chia sẻ thoải mái những suy nghĩ của mình, giúp con vượt qua những trạng thái cảm xúc tuổi mới lớn một cách an toàn nhất.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc