16/09/2019

Khóa học dạy trẻ học toán theo phương pháp Montessori

Trẻ em khi mới bắt đầu học toàn thường học theo phương pháp hình ảnh. Các bé sẽ nhớ các chữ số trong từng phép toán. Nhưng với phương pháp này, khi gặp các phép tình mới, các bé sẽ bị lúng túng. Do đó, khóa học Dạy trẻ học toán theo phương pháp Montessori là rất cần thiết. Với phương pháp này, trẻ sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về toán học. 
Khóa học dạy trẻ học toán theo phương pháp Montessori
Khóa học dạy trẻ học toán theo phương pháp Montessori


Nội dung khóa học Dạy trẻ học toán theo phương pháp Montessori


- Mức độ 1: Dạy trẻ các bài toán trong phạm vi từ 1 đến 10
- Mức độ 2: Dạy trẻ các bài toán trong phạm vi 2 + 3, 11 đến 19, 10 đến 9000...
- Với phương pháp này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để dạy con học toán. Sẽ biết dùng phương pháp nào để dạy con học có hiệu quả. 
- Phương pháp này không chỉ dành cho các bậc phụ huynh. Mà còn dành cho giáo viên nữa. Quá trình dạy học sẽ có thêm nhiều phương pháp mới nếu bạn tham gia khóa học này. 
- Giảng viên Montessori quốc tế - cô Lưu Tố Mai. Là một người có nhiều nghiên cứu về các phương pháp giáo dục. Cô được đánh giá là một giảng viên xuất sắc.
Đây là khóa học được đánh giá là rất tốt cho các giảng viên dạy tiểu học. Để biết thêm thông tin về các khóa học bổ ích khác, hãy tham khảo tại KYNA. Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức để nuôi dạy trẻ tốt!


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc