22/9/19

Khóa học dạy con về tình yêu - giới tính - tình dục hiệu quả bất ngờ

Giai đoạn dậy thì là giai đoạn tâm sinh lý của con có nhiều thay đổi, đặc biệt khi xuất hiện tình cảm khác giới là lúc cha mẹ cần quan sát và hướng dẫn con đi theo hành động và suy nghĩ đúng đắn. Khóa học dạy con về tình yêu, giới tính, tình dục cùng KYNA.VN sẽ giúp bạn những điều này.
Khóa học dạy con về tình yêu - giới tính - tình dục ưu đãi bất ngờ
Khóa học dạy con về tình yêu - giới tính - tình dục ưu đãi bất ngờ


Bạn sẽ học được gì sau khóa học dạy con về tình yêu - giới tính - tình dục 


- Bạn sẽ trở thành người bạn mà con cái có thể tin tưởng và chia sẻ những tâm tư, tình cảm, hướng con đến những quan niệm đúng đắn về tình yêu.
- Giúp con hiểu được về thế nào là tình yêu, những vấn đề về giới tính, tình dục và sống thử để con được trang bị kiến thức đầy đủ.
- Dạy con hiểu về cách quan hệ tình dục an toàn, về các vấn đề cần tránh ở độ tuổi dậy thì, giúp con biết cách bảo vệ chính mình.

Nội dung của khóa học dạy con về tình yêu - giới tính - tình dục có gì hấp dẫn?


Vấn đề tình yêu, tình dục và giới tính không phải là vấn đề mà bất kỳ cha mẹ nào cũng sẵn sàng chia sẻ cho con, vì không quen với việc nói về vấn đề này, vì nghĩ con còn nhỏ, nhưng sau khóa học dạy con về tình yêu, giới tính, tình dục của KYNA.VN sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin hữu ích.
Chương 1: học về cách dạy con về tình yêu và giới tính.
Chương 2: an toàn tình dục vị thành niên.
Chương 3: Tổng kết kiến thức trong khóa học, làm bài tiểu luận và đánh giá góp ý kiến để khóa học tốt hơn.
Cha mẹ không nên bỏ qua khóa học dạy con về tình yêu, giới tính, tình dục để chuẩn bị kiến thức tốt, vững vàng để truyền đạt đến con cái một cách đúng đắn và gần gũi hơn.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc