5/9/19

Khóa học cùng con vượt qua các rối loạn tâm lý cùng KYNA

Bạn có con đang trong giai đoạn dậy thì và bé có những biểu hiện tâm lý khó hiểu, bạn chưa hiểu được điều con muốn diễn đạt, chưa biết cách trở thành một người bạn để cùng chia sẻ với con các vấn đề của cuộc sống, vượt qua giai đoạn tâm sinh lý nhạy cảm thì hãy đến với khóa học cùng con vượt qua các rối loạn tâm lý của KYNA ngay nhé.
Khóa học cùng con vượt qua các rối loạn tâm lý cùng KYNA
Khóa học cùng con vượt qua các rối loạn tâm lý cùng KYNA


Giới thiệu khóa học cùng con vượt qua rối loạn tâm lý


- Bao gồm hệ thống bài giảng được chuẩn bị công phu và bài bản giúp bạn đi từ hiểu biết về tâm lý của con tuổi dậy thì và cách tiếp cận, xử lý vấn đề cùng con.
- Bao gồm tất cả các bài học liên quan đến các bệnh thường gặp của trẻ giai đoạn dậy thì như trầm cảm, rối loạn sợ hãi, tăng động giảm chú ý, rối loạn ăn uống...Và nhiều biểu hiện khác rất nguy hiểm nếu không phát hiện sớm.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học cùng con vượt qua rồi loạn tâm lý tại KYNA


- Các bậc phụ huynh sẽ hiểu hơn về tâm lý của con em mình sau khóa học, đặc biệt biết và nhận diện được 14 dấu hiệu rối loạn tâm lý của trẻ tại từng thời điểm.
- Biết cách chia sẻ và hỗ trợ một cách tâm lý, có bài bản để hiểu con em mình hơn, trở thành người bạn, người dẫn dìu dắt thông thái.
- Xây dựng và nâng cao tình cảm gia đình, gắn kết tình thương giữa bố mẹ và con cái. Tránh những cách dậy sai, không phù hợp khiến con trẻ tổn thương tâm lý.
Hãy dành thời gian nhiều hơn để hiểu hơn về con em của chúng ta. Các con chính là thế hệ tương lai của đất nước, cần được tô luyện và vun đắp ngay từ bây giờ. Đăng ký ngay khóa học cùng con vượt qua các rối loạn tâm lý cùng KYNA.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc