7/8/19

Làm thế nào để đạt điểm tuyệt đối bài thi Toiec - phần 5

Hoàn thiện bài thi Toeic phần 5 (bài đọc) nhanh chóng, chính xác nhất. Hệ thống kiến thức chuẩn, dễ hiểu, dễ nhớ giúp bạn đạt điểm tuyệt đối bài thi Toiec phần 5. 


Làm thế nào để đạt điểm tuyệt đối bài thi Toiec - phần 5
Làm thế nào để đạt điểm tuyệt đối bài thi Toiec - phần 5


Giới thiệu khóa học giúp đạt điểm tuyệt đối bài thi Toiec phần 5 


- Khóa học cung cấp kiến thức cụ thể chi tiết cho người học về phần thi Reading. 
- Các kiến thức cơ bản nhất cho bài đọc, về nội dung từ vựng, cấu trúc. 
- Phụ trách giảng dạy: Cô Trần Thị Liễu - Giảng viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội 
- Bài học cung cấp hệ thống: từ vựng, ngữ pháp, kiến thức tổng hợp đa chủ đề. Đây là nền tảng để học viên hoàn thành bài đọc nhanh và chắc chắn nhất. 
- Phần bài đọc có kết hợp hình thức trắc nghiệm và tự luận. Do đó, khóa học còn hướng dẫn chi tiết các xử lý và hoàn thiện từng dạng hình thức bài.

Nội dung khóa học giúp đạt điểm tuyệt đối bài thi Toiec phần 5 


- Khóa học giúp đạt điểm tuyệt đối bài thi Toiec phần 5 cung cấp các nội dung kiến thức cơ bản về phần đọc cho người học. Học viên được giới thiệu đầy đủ về hình thức bài đọc. Tiếp đó là thông tin về phân chức năng câu hỏi bài đọc. Đây là phần quan trọng nhất trong chiến lược làm bài đọc. 
- Khóa học gồm có 2 phần cơ bản. Trọng tâm ở phần 1 là nội dung chính yếu. Phần 1 cung cấp các kiến thức về ngữ pháp từ bài 1 đến bài 14. Bài 15 là phần ôn tập ngắn. 
- Phần 2 cung cấp bài ôn tập và kiểm tra chi tiết. Học viên hoàn thành 2 phần học sẽ được tổng kết kiến thức để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tới. 
Với khóa học này giảng viên đảm bảo giúp học viên sẽ có cái nhìn tổng thể, hoàn thiện nhất cho mình về phương pháp làm bài đọc điểm cao nhất. 


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc