28/8/19

Khỏe mạnh cho mẹ và bé bằng trị liệu tự nhiên và massage

Ai cũng muốn con mình được khỏe mạnh, những bạn có chắc là đang chăm sóc bé đúng cách? Đến với khóa học khỏe mạnh cho mẹ và bé bằng trị liệu tự nhiên và massage để có được những kiến thức chăm sóc con chuẩn xác nhất!

Giới thiệu sơ lược về khóa học khỏe mạnh cho mẹ và bé bằng trị liệu tự nhiên và massage 


Chúng ta những bậc làm cha, làm mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con em mình. Nhưng cần biết cái gì cần và không cần cho con, nhát là đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đừng để sự thiếu hiểu biết của chính mình làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.
Đến với khóa học khỏe mạnh cho mẹ và bé bằng trị liệu tự nhiên và massage bạn sẽ nâng cao kiến thức của bản thân. Lựa chọn được những phương pháp trị liệu tự nhiên an toàn. Cùng với đó là những bài massage giúp kết nối sợi dây tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Nội dung khóa học khỏe mạnh cho mẹ và bé bằng trị liệu tự nhiên và massage bao gồm những gì?


Khóa học khỏe mạnh cho mẹ và bé bằng trị liệu tự nhiên và massage được chia thành 2 mảng lớn là: Trị liệu tự nhiên và massage cho mẹ và bé. Qua khóa học ngắn ngày này bạn sẽ biết cách:
- Thành thạo các phương pháp trị liệu tự nhiên giúp phát triển chức năng của bé.
- Các bài tập giúp mẹ khỏe mạnh, nhiều sữa, giải phóng cơ thể, giảm stress…
- Học các bài massage cho mẹ và bé khỏe mạnh.
- Biết đến các bài massage chữa bệnh như: táo bón, khó tiêu…
Đến ngay với kyna.vn để đăng ký khóa học khỏe mạnh cho mẹ và bé bằng trị liệu tự nhiên và massage ngay hôm nay. Các bài giảng sẽ được giảng dạy bởi các bác sĩ chuyên ngành có thâm niên và tay nghề cao.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc