08/08/2019

Khóa học tự tin nói tiếng Anh sau 3 tháng - 1 triệu học viên đã đăng ký

Những ngày gần đây mọi người đang bàn tán với nhau về bảng xếp hạng những ngôn ngữ phổ biến hàng đầu thế giới, nhưng chắc chắn rằng tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được ưa chuộng số một nhất là tại các quốc gia phát triển. Khóa học nói tiếng Anh tự tin sau 3 tháng trên Kyna.vn vì thế cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các bạn học viên.
Khóa học tự tin nói tiếng Anh sau 3 tháng - 1 triệu học viên đã đăng ký
Khóa học tự tin nói tiếng Anh sau 3 tháng - 1 triệu học viên đã đăng ký


1/ Khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng giúp gì cho bạn?


- Biết được một số cấu trúc câu thường dùng trong giao tiếp của người bản xứ.
- Phân biệt giữa cách phát âm thuần Việt và chuẩn Âu Mỹ, từ đó cải thiện khả năng phát âm chuẩn giúp nâng cao tính hiệu quả trong giao tiếp.
- Khóa học nói tiếng Anh tự tin sau 3 tháng còn có thể giúp bạn tập phản xạ trong giao tiếp, tránh tình trạng suy nghĩ bằng tiếng Việt rồi mới dịch nghĩa thành tiếng Anh.

2/ Vì sao nên chọn khóa học tự tin nói tiếng Anh sau 3 tháng trực tuyến trên Kyna?


- Thanh toán một lần với cam kết giá tốt, sở hữu trọn đời với khả năng lưu lại khóa học dưới dạng video để dùng làm tài liệu ôn tập khi cần thiết.
- Không chỉ cung cấp lý thuyết và đề bài thực hành, khóa học nói tiếng Anh tự tin sau 3 tháng trên Kyna.vn còn hỗ trợ bạn những mẹo giao tiếp theo phong cách người bản xứ.
- Kết thúc khóa học, bạn có thể trở thành một người có khả năng biên phiên dịch và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài với mức lương vô cùng hấp dẫn.


Tham khảo thêm:


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc