16/08/2019

Khóa học trở thành chuyên gia về hợp đồng lao động cùng Kyna

Giữa người lao động và người sử dụng lao động luôn tồn tại những ràng buộc pháp lý thông qua bản hợp đồng lao động. Có không ít trường hợp, vì không nắm rõ các quy định về pháp lý, thủ tục và quy trình thỏa thuận hợp đồng lao động, mà người sử dụng lao động phải đối diện với những tranh chấp không đáng có. Khóa học trở thành chuyên gia về hợp đồng lao động sẽ giúp học viên trở thành một người sử dụng lao động có kế hoạch và hệ thống.
Khóa học trở thành chuyên gia về hợp đồng lao động cùng Kyna
Khóa học trở thành chuyên gia về hợp đồng lao động cùng Kyna


Khóa học giúp bạn trở thành một chuyên gia như thế nào?


- Phân biệt cụ thể giữa thỏa thuận lao động thử việc, hợp đồng lao động chính thức, hợp đồng lao động tập thể,…cùng một số hình thức hợp đồng lao động khác theo quy định.
- Nắm bắt quy trình tuyển dụng, đào tạo lao động và đánh giá tính hiệu quả của hợp đồng lao động nhằm ban hành các hình thức khen thưởng hay kỷ luật kịp thời.
- Cập nhật cụ thể các sửa đổi và bổ sung của quy định hiện hành về sử dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động.
- Tôn trọng lợi ích của người lao động, bảo vệ lợi ích của người sử dụng lao động chính là giá trị cốt lõi của khóa học trở thành chuyên gia về hợp đồng lao động.

Khóa học về hợp đồng lao động trên Kyna có gì hay?


- Khóa học trở thành chuyên gia về hợp đồng lao động trên Kyna.vn được giảng dạy bởi ông Lê Trọng Thêm - đồng sáng lập kiêm luật sư điều hành của Công ty Luật LTT & Lawyers.
- Đưa ra những ví dụ thực tiễn nhằm giúp cho người sử dụng lao động chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng, hiểu được vai trò của bản thân trong ký kết hợp đồng lao động và xử lý tốt các tình huống phát sinh.
Những bài giảng sau cùng của khóa học này, giúp cho người làm trong bộ phận nhân sự cũng như người sử dụng lao động, tự tin xử lý các trường hợp kết thúc hợp đồng trước thời hạn đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc