06/08/2019

Khóa học toeic Listening 1 – khóa cơ bản khởi động

Nghe chuẩn, trúng, chính xác với Toeic Listening 1. Cấu trúc bài học sát cấu trúc thi. Các bài nghe đơn giản, nội dung dễ hiểu được giảng dạy bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Khóa học chất lượng này chỉ có tại KYNA, bạn hãy tham khảo. 
Khóa học toeic Listening 1 – khóa cơ bản khởi động
Khóa học toeic Listening 1 – khóa cơ bản khởi động


Giới thiệu khóa học toeic Listening 1


- Khóa học dành cho đối tượng bước đầu ôn tập kỳ thi Toeic Listening.
- Cung cấp cấu trúc nội dung thi phần Listening Toeic. 
- Cung cấp đầy đủ các nội dung ngữ pháp và từ vựng nhiều chủ đề cho các bài nghe. 
- Các mẹo nhỏ để nghe nắm bắt thông tin chính yếu hoàn thành bài thi. 
- Các bài tập được lồng ghép kiến thức ngữ pháp ở mật độ hợp lý. Các kiến thức này hỗ trợ hoàn thành thông tin bài nghe tốt nhất. Đặc biệt là trong các câu phải chuyển đổi cấu trúc tương đương.

Nội dung khóa học toeic Listening 1


- Khóa học Toeic Listening 1 cung cấp hệ thống kiến thức cơ bản chuẩn bị cho kỳ thi Toeic. - Đặc biệt, đây là bộ kiến thức nền tảng cực kỳ quan trọng, ai cũng phải biết trước khi tham gia ôn luyện. Các kiến thức mang đến sự chỉ dẫn đúng đường cho học viên. 
- Chương trình học gồm có: 4 phần. Mỗi phần lại chia làm 2 phần nhỏ. Trong mỗi phần nhỏ là các nội dung, các dạng câu hỏi xuất hiện trong bài nghe. Theo các nội dung đó là chủ đề và khối lượng từ vựng phù hợp với trình độ. 
- Cách soạn bài giúp người học dễ dàng theo dõi. Đặc biệt là khi gặp vướng mắc ở phần nội dung nào, có thể tìm lại một cách dễ dàng nhất. 
Để hoàn thiện và nắm bắt đầy đủ các kỹ năng, bạn cần bổ sung cho mình khóa học Listening 2. Với bộ 2 khóa này, kết quả kỳ thi phần nghe sẽ của bạn sẽ đảm bảo hoàn thành một cách xuất sắc nhất. 


Tham khảo thêm: 
Khóa học Toeic Reading 1 - hành trình bắt đầu
Khóa học Toeic Reading 2 – hoàn thiện kỹ năng


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc