13/08/2019

Khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 3

Nhằm giúp các bạn học viên bổ sung thêm vốn từ vựng, nắm chắc ngữ pháp và giao tiếp tự nhiên hơn bằng tiếng Pháp dựa trên nền tảng có sẵn, chúng tôi hiện đang mở khoá học Tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 3
khóa học tiếng pháp dành cho người mới bắt đầu 3
Khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 3

Giới thiệu khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 3


- Tiếng Pháp được nhiều người lựa chọn để học, tìm hiểu không chỉ đơn thuần vì sự phổ biến của nó, mà còn bởi âm điệu nhẹ nhàng, bay bổng đặc trưng rất riêng. 
- Tiếng Pháp không hề khó. Chỉ cần đến với khoá học của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tự tin bằng thứ tiếng này, mà không cần đến lớp học hay tốn kém nhiều chi phí.
- Khóa học được thiết kế theo dạng online, đảm nhận bởi Giảng viên Pháp ngữ trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, chuyên viên đối ngoại của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh - thầy Trương Khánh Toàn. 
- Nội dung khóa học bao quát, đi từ nền tảng cơ bản đến nâng cao, tiếp nối những kiến thức nền tảng đã cung cấp ở khoá Tiếng Pháp căn bản 1 và 2.


Những lợi ích của khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 3


- Sau khóa học này, bạn sẽ biết cách sử dụng các tính từ, động từ, đại từ phổ biến trong tiếng Pháp.
- Sử dụng tiếng Pháp thành thạo để giới thiệu bản thân và gia đình của mình.
- Làm quen với các mẫu câu liên quan đến chủ đề thông dụng như giờ giấc, ăn uống, sinh hoạt…
Nếu như bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình và tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ này, hãy đăng ký khóa học Tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 3 ngay hôm nay.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc