14/8/19

Khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 2

Tiếp nối khoá Tiếng Pháp căn bản 1, khóa học Tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 2 ra đời nhằm mang tới những kiến thức chuyên sâu hơn về từ vựng, loại từ và ngữ pháp. Đặc biệt, thông qua khóa học này, học viên còn có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Pháp.
Khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 2
Khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 2


Giới thiệu khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 2


Khóa học Tiếng Pháp căn bản 2 tiếp nối những kiến thức nền tảng từ khoá học căn bản 1, bổ sung thêm vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp. Do đó, học viên có thể vận dụng những kiến thức đã học để giao tiếp thường ngày, hoặc phục vụ cho học tập, công việc.
Khoá học có lộ trình khoa học, từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời được giảng dạy bởi thầy Trương Khánh Toàn - Giảng viên Pháp ngữ trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chuyên viên đối ngoại của đài truyền hình TP.HCM. Với phương pháp dạy năng động, sự tận tâm, nhiệt tình trong từng giờ dạy, học viên sẽ tiếp thu được kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những lợi ích của khóa học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 2


Thông qua khóa học này, học viên sẽ nắm được:
- Cách phân biệt danh từ giống đực/ giống cái
- Làm quen một số mẫu câu thông dụng và thực hành giao tiếp ngay trong suốt quá trình học
- Nắm được quy tắc và cách chia một số động từ ở thì hiện tại đơn
- Bổ sung thêm những kiến thức về mạo từ trong tiếng Pháp
Nếu như bạn đã hoàn thành xong những nội dung cơ bản của khoá Tiếng Pháp căn bản 1, thì hãy tiếp tục bổ sung kiến thức của mình với khoá Tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 2 nhé.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc