2/8/19

Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 4)

Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 4 là khoá học nối tiếp của các khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phần 1, 2, 3, bổ trợ và giúp hoàn thiện khả năng giao tiếp của người học. 
Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 4)
Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 4)


Giới thiệu khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 4)


Đây là khoá học có nội dung được biên soạn dựa trên giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, cũng là khoá học cuối cùng trong chuỗi khoá học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp.
- Khoá học bao gồm 10 chương với 60 bài học, áp dụng phương pháp lý thuyết lẫn thực hành.
- Lần lượt đi qua các nội dung như mẫu câu, bài đàm thoại, từ vựng, ngữ pháp, cách đọc, viết, phát âm và làm thế nào để sử dụng những kiến thức trên 1 cách tốt nhất.
- Trong quá trình học, học viên sẽ sử dụng phần mềm viết chữ Hoa theo từng nét, dựa trên ứng dụng tích hợp sẵn, vì thế mà hỗ trợ viết chính xác, nhớ mặt chữ nhanh và lâu.

Những lợi ích từ khoá học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 4)


- Thông qua khoá học, học viên sẽ được giảng viên Nguyễn Minh Thúy hướng dẫn phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả với 10 mẫu câu và bài đàm thoại mới
- Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tiếp xúc với từ vựng, ngữ pháp thông dụng của từng bài, mang tính ứng dụng cao trong đời sống.
- Học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hoa chuẩn xác, biết đọc, biết viết và sử dụng từ mới thường xuyên.
Nếu như bạn đang muốn chinh phục tiếng Hoa, thì hãy nhanh tay đăng ký khoá Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 4) ngay hôm nay nhé.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc