2/8/19

Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 3)

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Hoa ngày nay cũng như nhu cầu của đông đảo học viên. Chúng tôi đã biên soạn và cho ra khoá học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu có tên tiếng Hoa cho người mới bắt đầu. Sau khi trải qua các khóa tiếng hoa cho người mới bắt đầu phần 1, 2 thì sẽ tiếp đến là phần 3.
Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 3)
Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 3)


Giới thiệu khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 3)


- Khóa học được dạy dựa trên giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung với chất lượng nội dung đảm bảo. Các bài giảng mạch lạc, dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao.
- Khoá học được đảm nhiệm bởi giảng viên Nguyễn Minh Thúy - giảng viên có chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hoa.
- Bài giảng bao gồm nội dung như cách mời chào, thể hiện ý kiến, cảm xúc, cách đưa ra lời khuyên và những câu chúc mừng.
- Giáo viên sẽ nhấn mạnh tới những điểm ngữ pháp quan trọng cùng mẹo hay trong giao tiếp hằng ngày.
- Học viên còn được sử dụng phần mềm viết chữ tiếng Hoa để ghi nhớ chữ nhanh hơn.

Những lợi ích từ khoá học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 3)


- Người học sẽ được giảng dạy về các nội dung như cách mời chào, thể hiện ý kiến, cảm xúc, đưa ra lời khuyên và những câu chúc mừng.
- Các ngữ pháp trọng tâm sẽ được bổ sung thêm vào khoá học, giúp người học nâng cao trình độ và ứng dụng tốt hơn trong đời sống hằng ngày.
- Đặc biệt, người học còn tiếp xúc với những mẹo vặt trong giao tiếp hằng ngày.
Nếu như bạn đang muốn bắt đầu với tiếng Hoa cơ bản, thì hãy tham khảo và lựa chọn khoá học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 3) của chúng tôi ngay hôm nay.


Tham khảo thêm:
Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu (phần 4)


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc