5/8/19

Khóa học phát âm tiếng Anh với thầy Andrew - Mr.Ăn Đu Đủ (phần 2)

Nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng tăng lên đặc biệt người dùng muốn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình. Vì vậy hãy tham gia khóa học phát âm tiếng Anh với thầy Andrew - Mr.Ăn Đu Đủ (phần 2) ngay bạn nhé.
Khóa học phát âm tiếng Anh với thầy Andrew - Mr.Ăn Đu Đủ (phần 2)
Khóa học phát âm tiếng Anh với thầy Andrew - Mr.Ăn Đu Đủ (phần 2)


Giới thiệu khóa học phát âm tiếng Anh với thầy Andrew - Mr.Ăn Đu Đủ (phần 2)- Khóa học bao gồm 35 bài học với đầy đủ những cách phát âm và vận dụng phương pháp phát âm trong từng từ cụ thể.
- Trong khóa học này bạn sẽ được học cùng thầy Andrew gốc Úc, một người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong việc dạy cách phát âm tiếng Anh. Đã có rất nhiều học viên thành công trong khóa học này.
- Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ phát âm tiếng Anh chuẩn nhất như người bản ngữ mà không còn ngại ngùng về trình độ ngoại ngữ của mình nữa.
- Trong từng bài dạy thầy Andrew sẽ cung cấp cách phát âm trong từng âm cụ thể sau đó ghép nối các từ để người dùng biết cách sử dụng sao cho hợp lý.

Nội dung của khóa học phát âm với thầy Andrew - Mr.Ăn Đu Đủ (phần 2)


- Khi tham gia khóa học này bạn sẽ được học cách phát âm theo bảng chữ cái
- Diễn giải chi tiết cách phát âm theo từng ký tự
- Hiểu thông suốt cấu tạo của từng âm
- Vận dụng cách phát âm trong từng từ, tình huống cụ thể
Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học phát âm với thầy Andrew bạn nên tham khảo, hãy đăng ký thông tin cá nhân với Kyna.vn để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


Tham khảo thêm:


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc