19/8/19

Khóa học kỹ năng tìm kiếm - tiếp cận - bán hàng B2B chuyên nghiệp

Bạn đang có định hướng kinh doanh trong một lĩnh vực mới? Khóa học kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận và bán hàng B2B chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là hành trang hữu ích cho bạn, giúp con đường chinh phục mục tiêu của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Hãy cùng khám phá về khóa học này nhé. 
Khóa học kỹ năng tìm kiếm - tiếp cận - bán hàng B2B chuyên nghiệp
Khóa học kỹ năng tìm kiếm - tiếp cận - bán hàng B2B chuyên nghiệp


Giới thiệu về khóa học kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận và bán hàng B2B chuyên nghiệp


Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kiến thức của nhiều đối tượng khác nhau, khóa học về kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận và bán hàng B2B chuyên nghiệp đã được ra đời. 
- Khóa học dưới sự tổng hợp và giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Hải Quang sẽ cung cấp cho các học viên một nền tảng lý thuyết vững chắc
- Đồng thời đưa ra những ví dụ mô phỏng thực tế, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận về 1 quy trình bán hàng trên thực tế.
- Đến với khóa học, mọi thắc mắc của bạn, từ việc làm sao để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, lập kế hoạch bán hàng, xây dựng lòng tin với khách hàng đến việc nắm bắt được đúng tâm lý của khách hàng,.... sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Nội dung khóa học kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận và bán hàng B2B chuyên nghiệp


Khóa học này bao gồm những nội dung chính như: 
- Tổng hợp các kiến thức về chương trình bán hàng B2B.
- Xác định hành vi người tiêu dùng.
- Các phương thức tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu.
- Hướng dẫn cách dẫn dắt 1 cuộc hội thoại trực tiếp với khách hàng.
- Mô phòng quy trình bán hàng trên thực tế.
Như vậy, sau khóa học, các học viên sẽ có đầy đủ những hiểu biết cũng như các kiến thức cần thiết để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, từ đó giúp hoạt động kinh doanh được hiệu quả và phát triển tốt nhất. 
Hãy thử tham gia và cảm nhận về khóa học kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận và bán hàng B2B chuyên nghiệp này, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với những gì mình tiếp cận được. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết thêm, vui lòng truy cập vào website hoc24h.edu.vn ngay hôm nay nhé.


Tham khảo thêm:


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc