19/8/19

Khóa học dạy con tự lập theo cách người Nhật với chi phí rẻ bất ngờ

Người Nhật Bản luôn nổi tiếng về các phương pháp giáo dục con người ngay từ những năm tháng đầu đời, đặc biệt là trong tinh thần tự lập và sớm tự mình chịu trách nhiệm với cuộc sống. Khóa học dạy con tự lập theo cách người Nhật cũng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh, giúp con trẻ có thêm phương tiện và củng cố quan điểm tự lập ngay từ thuở nhỏ.
Khóa học dạy con tự lập theo cách người Nhật
Khóa học dạy con tự lập theo cách người Nhật với chi phí rẻ bất ngờ


Khóa học dạy tự lập theo cách của người Nhật giúp ích cho bạn và các con thế nào?

- Hiểu được tầm quan trọng của tính tự lập, cũng như việc hình thành tính tự lập cho trẻ ngay từ những năm đầu đời.
- Khóa học dạy con tự lập theo cách người Nhật là tổng hợp những phương pháp giáo dục, cả về trí tuệ, ý thức lẫn nhận thức của những bậc cha mẹ đến từ xứ sở Mặt Trời Mọc.
- Khóa học chú trọng vào cách đối nhân xử thế, những cử chỉ và tác phong của người Nhật Bản dành cho những người xung quanh. Từ đó xây dựng nhân cách cho bản thân và lấy được thiện cảm từ người đối diện.

Tại sao nên chọn mua khóa học dạy con tự lập theo cách người Nhật trên Kyna?


- Khóa học dạy con tự lập theo cách người Nhật trên Kyna.vn đưa ra cho bạn những dẫn chứng cụ thể nhất, về tầm quan trọng của khả năng tự lập đối với cuộc đời của mỗi đứa trẻ sau này.
- Khóa học này sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi giảng viên Lê Văn Hữu Phú, một chuyên gia đầu ngành về tâm lý học, Tổ trưởng bộ môn Tâm lý học tại trường song ngữ liên cấp quốc tế Wellspring Sài Gòn.
- Thanh toán một lần sở hữu trọn đời, các bậc phụ huynh có thể cùng nhau trao đổi phương pháp dạy con theo cách người Nhật, rút ra những bài học hay điểm thiếu sót để tự mình cải thiện trong quá trình xây dựng nhân cách con trẻ.


Tham khảo thêm:


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc