9/8/19

Đi lên từ con số không với khóa học English for Beginners

Sẽ như thế nào khi những người xung quanh bạn có thể thích nghi ngay lập tức với môi trường tiếng Anh còn bạn thì không? Hay thậm chí còn tồi tệ hơn, khi bỗng một ngày doanh nghiệp mà bạn đang làm việc tại đó yêu cầu nhân viên phải có trình độ ngoại ngữ, nhưng những gì bạn đang có chỉ là con số không tròn trĩnh. Vậy thì hãy tìm đến với khóa học English for Beginners trên Kyna ngay nhé.

Đi lên từ con số không với khóa học English for Beginners
Đi lên từ con số không với khóa học English for Beginners


English for Beginners - Xây chắc những viên gạch đầu tiên dành cho người mới 


- Hệ thống lại từ vựng căn bản dành cho người mới, từ đó nâng cao lên với kho từ vựng dành cho người đã thuần thục trong sử dụng tiếng Anh.
- Nhớ lại chuỗi ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong tiếng Anh, phần cuối khóa học giúp ôn lại tổng quát và nắm bắt cách phối hợp cấu trúc trong câu.
- Thay đổi thói quen trong giao tiếp bằng tiếng Anh, dần dần xóa bỏ sự lúng túng và ngại giao tiếp thường gặp ở người mới bắt đầu.
- Cải thiện khả năng đọc và viết tiếng Anh, khóa học English for Beginners chính là cơ hội để bạn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc doanh nghiệp có mức lương hấp dẫn.

English for Beginners Là khóa học toàn diện nhất trên KYNA


- Tại sao khóa học English for Beginners lại là khóa học toàn diện và giúp học viên hưởng lợi nhiều nhất, vì nó bao gồm cả bốn kỹ năng căn bản có trong tiếng Anh.
- Hiểu được những khó khăn của người mới bắt đầu, giảng viên khóa học xây dựng giáo án dựa trên nền tảng đi từ căn bản đến nâng cao, học viên có thể ôn tập lại những kỹ năng còn yếu trước khi học chuyên sâu hơn.
- Thanh toán một lần sở hữu và sử dụng trọn đời, có thêm một bộ tài liệu để chia sẻ với người thân và bạn bè khi cần thiết.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc