15/8/19

Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa siêu thị cùng chuyên gia

Với thói quen mua sắm của người Việt Nam cùng với việc xuất hiện tràn lan của các cửa hàng tiện ích, mở cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị mini được xem như một lựa chọn vô cùng khôn ngoan. Không vấp phải tính cạnh tranh cao, có thể phát triển theo quy mô phù hợp với nguồn vốn chính là những ưu điểm trước mắt của mô hình này. Tất cả những gì bạn còn thiếu chỉ là khóa học hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa siêu thị cùng với chuyên gia.
Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa siêu thị cùng chuyên gia
Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa siêu thị cùng chuyên gia


1/ Vì sao phải theo học khóa hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa siêu thị?


- Tìm hiểu được những quy mô cụ thể phù hợp với nguồn vốn, có thể là cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bách hóa hay thậm chí là siêu thị mini nếu nguồn vốn không quá hạn hẹp.
- Biết cách xây dựng mô hình và chiến lược kinh doanh theo từng mức vốn ban đầu khác nhau, tiết kiệm được chi phí thay vì tìm đến các dịch vụ tư vấn hay môi giới.
- Khóa học hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa siêu thị giúp bạn định hình quy mô xây dựng, bố trí gian hàng và thiết kế cửa hàng nhằm tối ưu chi phí và hiệu năng của mô hình.


2/ Khóa học hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa siêu thị của KYNA có gì đặc biệt?


- Thanh toán một lần sở hữu trọn đời, học viên khi thành công với mô hình của mình có thể mở rộng quy mô hoặc tầm phủ sóng thương hiệu, bằng các hình thức chuyển giao hay nhượng quyền vốn đang là trào lưu trong những năm gần đây.
- Có trong tay quy trình chi tiết được xây dựng bởi các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp hoặc kinh doanh bán lẻ.
- Khóa học hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa siêu thị trên Kyna.vn, được giảng dạy bởi giảng viên Giàng Thuận Ý - từng là nhân sự cấp cao cho hàng loạt tên tuổi hàng đầu Việt Nam như ngân hàng Sacombank, công ty Acecook Việt Nam, tập đoàn Bình Minh,…


Tham khảo thêm: 
Khóa học kỹ năng bán bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp
Trở thành Chuyên gia về nội quy lao động và xử lý kỷ luật lao động


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc