6/8/19

Cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4

Nhu cầu học và luyện thi tiếng Nhật cấp tốc hiện nay đang ngày càng có xu hướng tăng cao. Để hỗ trợ một cách hiệu quả nhất cho các học viên đang chuẩn bị bước vào kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4, khóa học Cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4 đã được ra mắt.
Cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4
Cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4 


Giới thiệu cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4 


- Kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4 có thể nói đặc biệt quan trọng, là sự chuyển tiếp giữa trình độ sơ cấp sang cấp bậc cao hơn, đòi hỏi người học phải có sự chuẩn bị kỹ càng.
- Cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4 là khóa học do giảng viên Ngô Trần Minh Thảo biên soạn và giảng dạy, qua đó, giúp người học dễ dàng trong việc củng cố, hoàn thiện kiến thức về ngữ pháp tiếng Nhật một cách hệ thống, khoa học nhất. 
- Khóa học với phương pháp giảng dạy gần gũi cùng các ví dụ thực tế được phân tích chi tiết, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc ôn lại kiến thức. 

Nội dung cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4 


- Học viên sẽ được củng cố và ôn luyện lại hơn 191 các cấu trúc ngữ pháp quan trọng cùng hơn 380 mẫu ví dụ cụ thể, dễ hiểu, để người học biết cách vận dụng sao cho chính xác nhất. 
- Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra lại những nội dung đã học với hơn 1000 câu bài tập đa dạng.

Lợi ích mà cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4 mang lại


- Khóa học được thiết kế khoa học, giúp bạn có thể học nhanh, tiếp thu tốt và nhớ lâu hơn.
- Người học sẽ củng cố và nắm vững những ngữ pháp trọng tâm có trong bài thi N4, qua đó có thể vượt qua bài thi một cách dễ dàng và đạt kết quả cao nhất. 
- Sau khóa học này, bạn sẽ tự tin hơn trong các cuộc hội thoại tiếng Nhật thường ngày, tạo điều kiện để tiếp cận gần hơn với môi trường văn hóa của Xứ Sở Hoa Anh Đào.
Hãy đăng ký ngay khóa học Cẩm nang toàn tập ngữ pháp luyện thi JLPT N4 tại https://www.hoc24h.edu.vn/ ngay hôm nay và cảm nhận những điều tuyệt vời mà nó mang lại nhé.

Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc