26/7/19

Trau dồi networking với khoá học xây dựng quan hệ bằng tiếng Anh

Networking không phải là một năng khiếu bẩm sinh, mà là một kỹ năng mềm vô cùng cần thiết chỉ có được sau thời gian học tập và rèn luyện. Khoá học xây dựng quan hệ bằng tiếng Anh trên KYNA, sẽ mang lại cho bạn những giá trị kiến thức cũng như kỹ năng còn cao hơn thế.
Trau dồi networking với khoá học xây dựng quan hệ bằng tiếng Anh
Trau dồi networking với khoá học xây dựng quan hệ bằng tiếng Anh


Bạn nhận được những gì với khóa học xây dựng quan hệ bằng Tiếng Anh- Nắm bắt cả ưu lẫn khuyết điểm bản thân để xây dựng bản đồ mối quan hệ hiệu quả.
- Cải thiện khả năng giao tiếp để xây dựng những cuộc đối thoại mang lại lợi ích đích thực.
- Khoá xây dựng quan hệ bằng tiếng Anh làm nổi bật những khả năng của bản thân, không chỉ trong đối thoại xã giao mà còn trong những buổi đàm phán, chào hàng, thuyết trình dự án, phỏng vấn xin việc,…
- Biết được hơn 1000 từ vựng dùng trong giao tiếp bằng tiếng Anh, hầu hết là trong môi trường làm việc để bạn tận dụng chúng nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.
-.Tạo ấn tượng mạnh với người xung quanh, đặc biệt là đối tác lớn ngay trong lần gặp mặt đầu tiên.

Giá trị vượt trội của khoá học xây dựng quan hệ bắng tiếng anh


Bạn làm được bao nhiêu không quan trọng, điều quan trọng là những gì bạn làm giúp ích được bao nhiêu cho doanh nghiệp. Kỹ năng teamwork mà nhiều người đang theo đuổi có thể giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng networking còn cho bạn được nhiều hơn thế.
- Đó là khả năng xây dựng được những mối quan hệ có lợi, giành được đánh giá cao từ phía cấp trên hoặc đối tác lớn
- Giúp bạn sớm thăng tiến và thành đạt chứ không chỉ dừng lại ở mức hoàn thành tốt các công việc đang được giao phó.
- Là một khoá học xây dựng quan hệ bằng tiếng Anh thông qua video, đồng thời bạn có thể lưu trữ lại nội dung để sử dùng làm tài liệu cần thiết sau này.
- Người học còn có thể trực tiếp đặt câu hỏi cho các giảng viên và chuyên gia đầu ngành, nghĩa là có được lợi ích tương đương các khoá học chính quy nhưng với chi phí vô cùng hợp lý và tối ưu thời gian của riêng bạn.


Tham khảo thêm:


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc