25/7/19

Khóa học Toeic listening 750 cải thiện khả năng nghe - nâng cao điểm thi TOIEC

Để chinh phục được chiếc bằng Toeic thì không phải chỉ biết mỗi phần reading là được. Mà các bạn còn phải chú trọng vào phần nghe thì mới có thể đạt được số điểm cao như mong muốn. Bên cạnh đó listening lại là còn một phần có số điểm cao hơn so với những phần còn lại. Vậy thì bạn đừng lo lắng vì đã có khóa học Toeic listening 750 giúp bạn đây.
Khóa học Toeic listening 750
Khóa học Toeic listening 750 cải thiện khả năng nghe - nâng cao điểm thi TOIEC

Đối tượng phù hợp để đăng ký khóa toeic listening 750

- Tất cả các bạn học sinh, sinh viên, những người đã đi làm, những ai yếu về kỹ năng nghe
- Những người đang có mục đích muốn thi lấy bằng toeic với số điểm cao để ra trường hoặc để có được một công việc ổn định với mức lương mong muốn.
- Những bạn học sinh muốn luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh của mình.

Sau khóa học bạn sẽ nhận được gì?

Với khóa học 17 bài được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Nhằm mục đích chia khối lượng kiến thức thành từng phần nhỏ để mọi người có thể tiếp thu một cách nhanh hơn. Sau khóa học hầu hết các bạn sẽ được:
- Cải thiện khả năng nghe tiếng anh
- Nắm chắc được các dạng đề thi phần nghe của toeic, các câu hỏi tình huống ra sao, như thế nào…
- Tăng được vốn từ vựng của bản thân
- Bổ sung thêm được nhiều tips để làm bài nghe nhanh chóng, chính xác và hiệu quả
- Nâng trình độ tiếng anh của bạn lên tầm mới