26/07/2019

Khóa học luyện viết thư tiếng Anh công sở - Business Writing

Trái với việc đọc hiểu hay dịch thuật, viết thư tiếng Anh là một kỹ năng mà không phải ai cũng có thể ngay lập tức làm quen và trở nên thành thạo chỉ sau thời gian ngắn. Khoá học luyện viết thư tiếng Anh công sở đến từ KYNA sẽ là giải pháp dứt điểm nhằm cải thiện khả năng viết thư tiếng Anh, đặc biệt là đối với môi trường công sở.
luyện viết thư tiếng anh công sở
Khóa học luyện viết thư tiếng Anh công sở - Business Writing


Bạn sẽ học được những gì từ khóa học luyện viết thư tiếng Anh công sở


- Phân biệt các loại và hoàn cảnh viết thư tiếng Anh trong môi trường làm việc.
- Hiểu được tầm quan trọng của viết thư tiếng anh.
- Biết cách sử dụng từ ngữ và văn phong chuyên nghiệp, phù hợp tính chất công việc.
- Hình thành thói quen viết thư tiếng Anh để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân, hình ảnh uy tín cho chính doanh nghiệp trước đối tác và bạn hàng quan trọng. 

Vì sao nên chọn khoá học luyện viết thư tiếng Anh công sở tại KYNA


Kyna từ lâu đã nổi tiếng là một đơn vị cung cấp khoá học trực tuyến, giúp học viên có thể trau dồi và rèn luyện qua các video bài giảng vô cùng chân thực và được nghiên cứu bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu.
- Khoá học Business Writing tại KYNA bao gồm 32 bài học đa dạng phong phú, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết nhằm cải thiện khả năng viết thư tiếng Anh trong công sở. 
- Học viên hoàn toàn có thể phân chia thời lượng học theo tuần hoặc theo tháng, không lo sợ làm ảnh hưởng đến công việc hay lịch sinh hoạt thường ngày.
- Khoá học hoạt động trên đa dạng các thiết bị di động và máy tính bảng, máy tính cá nhân giúp học viên linh hoạt sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. 
- Thanh toán tiền một lần để sở hữu mãi mãi, vì cũng giống như sách, chúng tôi hiểu rằng kiến thức luôn vô hạn và cần thiết dù trong bất cứ một giai đoạn nào của cuộc đời.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc