29/7/19

Khóa học Hán ngữ nâng cao (phần 2)

Chinh phục tiếng Trung sẽ đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí với học viên nếu bạn thông minh lựa chọn Hán ngữ nâng cao 2 cùng cô Cầm Xu. Có rất nhiều chương trình học giúp học viên củng cố và nâng cao trình độ tiếng Trung nhưng Hán ngữ nâng cao 2 của cố Cầm Xu được đánh giá là khóa đơn giản, hiệu quả.
Khóa học Hán ngữ nâng cao (phần 2)
Khóa học Hán ngữ nâng cao (phần 2)


Đặc điểm của khóa học hán ngữ nâng cao 2


- Giáo trình Hán ngữ nâng cao 2 được biên soạn dựa trên bộ giáo trình Hán Ngữ BOYA
- Bộ giáo trình bao gồm nhiều cấu trúc ngữ pháp đa dạng, chuyên sâu cùng hệ thống từ vựng phong phú giúp học sinh ôn tập và phát triển tiếng trung một cách toàn diện.
- Bộ giáo trình được biên soạn khoa học, chi tiết nên phù hợp với nhiều học viên.

Học viên nhận được gì qua khóa học Hán ngữ nâng cao 2


- Khóa học Hán ngữ nâng cao 2 giúp học sinh trau dồi và nâng cao ngữ pháp tiếng Trung từ cơ bản đến chuyên sâu một cách hiệu quả.
- Giáo trình phù hợp với các học viên có thể dễ dàng chinh phục các kỳ thi năng lực Hoa ngữ như HSK 1,2,3,4.
- Những học viên đã có kiến thức cơ bản về tiếng Trung muốn củng cố và phát triển ngữ pháp một khách toàn diện cũng có thể tham gia khóa học để hoàn thiện hơn.
Như vậy Hán ngữ nâng cao 2 là khóa học hội tụ đầy đủ các ưu điểm về phương pháp, kiến thức phù hợp với đa dạng học viên. Chắc chắn với sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, khóa học sẽ giúp các học viên đạt được thành công như mong đợi.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc