29/7/19

Khóa học Hán ngữ nâng cao (phần 1)

Sau khi hoàn thành khóa Hán ngữ cơ bản, Hán ngữ nâng cao 1 chính là khóa học hoàn hảo giúp học sinh mở rộng và nâng cao tiếng Trung hiệu quả. Để góp phần giúp học viên củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng và phát triển khóa học Hán Ngữ. Cô cầm Xu và KYNA đã biên soạn và cho ra mắt khóa học Hán ngữ nâng cao 1. 
khóa học hán ngữ nâng cao phần 1
Khóa học Hán ngữ nâng cao (phần 1)


Ưu điểm của khóa học Hán ngữ nâng cao 1


Khóa học Hán ngữ nâng cao 1 có nhiều ưu điểm mà ít có khóa học Hán ngữ nào hiện nay có thể đạt được như:
- Khóa học được xây dựng dựa trên giáo trình BOYA - một trong những giáo trình tiếng Trung xuất sắc nhất của Đại học Bắc Kinh.
- Khóa học với nội dung đa dạng, chủ đề quen thuộc cùng phương pháp linh hoạt mang đến hiệu quả cao cho các học viên. 

- Sau khóa học, học viên có thể lĩnh hội 300 từ mới với hơn 30 điểm ngữ pháp trọng tâm.

Lý do nên chọn khóa học Hán ngữ nâng cao 1 tại KYNA- Khóa học có thể giúp học viên củng cố các kiến thức trong khóa học Hán ngữ cơ bản đồng thời mở rộng và phát triển ngữ pháp chuyên sâu.
- Khóa học có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện giúp học sinh dễ dàng cập nhật và nâng cao kiến thức hiệu quả nhất.
- Khóa học Hán ngữ nâng cao 1 đơn giản, chi phí tiết kiệm giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Trên đây là 1 số kiến thức về khóa học Hán ngữ nâng cao 1 các học viên có thể tham khảo. Kết hợp cùng Hán ngữ nâng cao 2, khóa học sẽ tạo ra con đường chinh phục tiếng Trung đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả với đa số các học viên hiện nay.


Tham khảo thêm: 
Khóa học Hán ngữ nâng cao (phần 2) 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc