29/7/19

Khoá học chinh phục IELTS Listening And Speaking 7.5 chi phí cực tốt

Nghe và nói chưa bao giờ là điểm mạnh của đa số học viên trong nước, đặc biệt là đối với một kỳ thi quan trọng và đòi hỏi tính học thuật cao như IELTS. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn quên đi nỗi lo ngại đó, bằng cách đăng ký mua ngay gói khoá học chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5 trên KYNA.
Khoá học chinh phục IELTS Listening And Speaking 7.5 chi phí cực tốt
Khoá học chinh phục IELTS Listening And Speaking 7.5 chi phí cực tốt


Khoá học chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5 đóng góp gì cho bài thi của bạn?


- Cải thiện rõ rệt khả năng nghe nói của bạn trong thời gian ngắn, giúp học viên tràn đầy sự tự tin trước ngày bước vào kỳ thi.
- Luyện khả năng phản xạ tốt với nhiều đề thi nghe khác nhau, tập làm quen với độ khó của những đề thi IELTS qua từng năm.
- Nắm bắt những cách trả lời hay giúp bạn dễ dàng lấy được điểm số cao, biết những cấu trúc mấu chốt giúp hoàn thành tốt phần thi.

Khoá học chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5 trên KYNA giúp ích như thế nào?


- Khoá học chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5 trên Kyna.vn được giảng dạy bởi giáo viên Đỗ Vân Anh - người nhiều năm giảng dạy và hỗ trợ ôn luyện nghe nói cho tất cả các chứng chỉ anh ngữ quan trọng hàng đầu cả nước.
- Chỉ thanh toán một lần và sở hữu bộ khoá học trọn đời, sau khi hoàn tất kỳ thi học viên có thể giữ lại dùng làm tài liệu ôn tập khi cần hoặc tặng lại cho người thân, bạn bè.
- Khoá học chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5 của Kyna.vn chính là con đường ngắn nhất, giúp bạn thành công với chỉ tiêu điểm số trong mơ của hàng triệu người khác.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc