29/07/2019

Khoá học chinh phục IELTS 5.5

Mỗi khi nghe nói đến kỳ thi IELTS, chắc chắn bất cứ ai trong số chúng ta cũng đều nghĩ ngay đến độ khó và hàng loạt yêu cầu phức tạp khác trong đề thi, đòi hỏi một vốn kiến thức học thuật đủ rộng. Tuy nhiên, để đạt được điểm số 5.5 vừa đủ tiêu chuẩn của một loạt yếu tố tuyển chọn từ trường học hay nhà tuyển dụng, thì không quá khó như bạn vẫn từng nghĩ. Khoá học chinh phục IELTS 5.5 sẽ giúp bạn hiện thực hoá mong muốn đó.

Khóa học chinh phục IELTS 5.5

Khoá học chinh phục IELTS 5.5 mang lại cho bạn những gì?


- Làm quen và cải thiện dần đồng bộ 4 kỹ năng quan trọng, là Nghe Nói Đọc và Viết.
- Khoá học chinh phục IELTS 5.5 giúp hình thành tư duy học thuật, một yếu tố quan trọng trong việc hoàn thành bài thi IELTS.
- Thay đổi thói quen sử dụng tiếng Anh trong đời sống và môi trường học tập, làm việc.
- Giúp bạn nắm rõ những từ vựng cần thiết, những cấu trúc cần nhớ và những mẹo làm bài thi giúp tối ưu điểm số nhất có thể.

Vì sao nên chọn khóa học chinh phục IELTS 5.5 trên KYNA?


- Khoá học chinh phục IELTS 5.5 trên Kyna được đồng bộ tốt với tất cả thiết bị di động, bao gồm smartphone, máy tính bảng và laptop để bạn có thể chủ động trong việc học.
- Trọn bộ khoá học thông qua video bao gồm 38 bài giảng, giúp bạn có đủ kiến thức cần thiết trước ngày bước vào kì thi quan trọng, sau đó bạn vẫn có thể giữ lại để dùng làm tài liệu ôn tập khi cần.
- Được giảng dạy bởi giảng viên Bùi Đức Tiến, một trong những tên tuổi đi đầu về chất lượng giảng dạy và hỗ trợ ôn luyện IELTS tại Việt Nam.


Tham khảo thêm: 


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc