30/7/19

Khóa học đọc hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản từ A-Z

Ở thời điểm hiện tại nhu cầu nghiên cứu và tìm hiểu thông tin từ nguồn viết bằng tiếng Anh ngày một tăng cao, đặc biệt là đối với sinh viên chuyên ngành và người đi làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khoá học chiến lược đọc hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản, chính là cơ hội cho những học viên chưa từng học qua tiếng Anh cũng có thể nắm vững kiến thức đọc hiểu chỉ trong một thời gian ngắn.
chiến lược đọc hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản từ A-Z
Chiến lược đọc hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản từ A-Z


Khoá học đọc hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản giúp được gì cho bạn?


- Khoá học chiến lược đọc hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản, nên chắc chắn sẽ giúp cho những ai dù chưa từng tiếp xúc với môn tiếng Anh, cũng có thể đọc hiểu thành thạo và trở thành một chuyên gia nghiên cứu cũng như phiên dịch.
- Giúp nắm bắt những mẹo vặt trong khi đọc, đọc thông minh và có phương hướng chứ không đọc hết toàn bộ để rồi vẫn không rút ra được những ý chính cốt lõi.
- Hiểu được những giải pháp rà soát thông tin có trong bài đọc, tránh tập trung vào những thông tin ngoài lề và bỏ sót thông tin quan trọng.

Tại sao bạn nên chọn khoá học đọc hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản đến từ KYNA?


- Khoá học chiến lược đọc hiểu tiếng Anh cho người mất căn bản có trên Kyna, tương thích tốt với hầu hết thiết bị di động và cả máy tính cá nhân, là một phương tiện học tập hữu ích bất cứ lúc nào và dù cho ở bất cứ đâu.
- Giúp học viên thấy được những giá trị thực tiễn của việc đọc hiểu và nghe hiểu tiếng Anh thành thạo, từ đó tăng thêm niềm đam mê và nỗ lực theo đuổi môn học này.
- Giúp bạn trở thành một chuyên gia nghiên cứu đích thực, đủ sức tham khảo và truy xuất thông tin từ nguồn uy tín đến từ các quốc gia phát triển hơn.


Tham khảo thêm:


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc